TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Chọn giá
Từ -

THỐNG KÊ

Lượng người truy cập:
0073877
Số người đang online:
0
Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MẶT TRỜI MỚI

 

   Trước hết chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng về sự quan tâm ủng hộ Công Ty Mặt Trời Mới trong suốt thời gian qua. Hiện nay Công Ty Mặt Trời Mới là một trong các công ty cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng:

   Chúng tôi duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt, đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng, đạt được một thị phần lớn tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước.

   Song song với việc cung cấp các gói thầu cho các dự án lớn tại các cơ quan ban ngành và các trường học,Công Ty Mặt Trời Mới đã kết hợp với các hãng lớn trong lĩnh vực Năng Lượng tiết kiệm, thiết bị và phụ kiện viễn thông, CNTT chuyển giao công nghệ tới tay người tiêu dùng, những công nghệ ứng dụng mới. Trên bước đường phát triển Công Ty Mặt Trời Mới không chỉ mở rộng hệ thống bán buôn mà còn tạo dựng các mối qua hệ để phát triển mảng dự án nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

   Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công Ty Mặt Trời Mới là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh "mang giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành ( Áp dụng chính sách bh theo tiêu chuẩn nhà SX). 

Tất cả các cán bộ nhân viên Công Ty Mặt Trời Mới luôn cố gắng phấn đấu xây dựng hình ảnh công ty ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt cho tất cả khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công Ty Mặt Trời Mới còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

  Với mong muốn được phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn. Công Ty Mặt Trời Mới luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự phản hồi của khách hàng. Có vấn đề gì về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phục vụ, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ 70 Nguyễn Viết Xuân - Khương Mai - Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 04 8585 3384

 


 

Thông tin Tài khoản:


Đơn Vị Thụ Hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MẶT TRỜI MỚI

TK: 1240 2020 13431

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Hoàng Mai

Phòng giao dịch: Nguyễn Trãi


 

Đơn Vị Thụ Hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MẶT TRỜI MỚI

Số tài khoản: 115704070666999

Tại ngân hang HDBank – Chi nhánh Hà Nội